Aiseesoft Total Video Converter Full cr@ck - Phần mềm convert video

 1. vietnam

  vietnam New Member

  Joined:
  Sep 18, 2013
  Messages:
  263
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0

  Aiseesoft Total Video Converter là Video Converter tốt nhất để giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến khác, chẳng hạn như MP4, MKV, WMV, AVI, H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB và video HD.


  [​IMG]
  Aiseesoft Total Video Converter Platinum
  Ngoài ra, Total Video converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ các file video và chuyển đổi chúng sang AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA, vv Đối với những người sử dụng màn hình hiển thị màn hình lớn, chuyển đổi video này có thể phù hợp cho sự thay đổi của Sở KH & ĐT và bạn có thể chọn DPI150 để đạt được hiệu quả hoàn hảo

  Aiseesoft Total Video Converter - sẽ giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video hoặc định dạng âm thanh khác nhau cho người chơi phương tiện truyền thông, các thiết bị di động cá nhân, chỉnh sửa video và những người khác (ví dụ YouTube video tương thích) với tốc độ cao và hình ảnh tuyệt vời / chất lượng âm thanh. Phần mềm này có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video sang phần mềm chơi nhạc khác nhau như VLC, QuickTime Player, vv
  Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn quay video 2D sang 3D với nhiều tùy chọn 3D. Aiseesoft Total Video Converter cung cấp chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ bao gồm cắt, cắt, thêm dấu nổi, vv Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có thể chơi các tập tin video trên tất cả các thiết bị phổ biến bao gồm cả iPhone / iPad / iPod, vv và tải chúng lên web và chia sẻ với nhưng ngươi bạn của bạn. Mang lên đến 10X nhanh tốc độ chuyển đổi với AMD APP và 6X chuyển nhanh hơn tốc độ với công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA GPU xử lý.

  [​IMG]
  • Tạo phim khác nhau và chất lượng âm nhạc bằng việc xác định cài đặt video, chẳng hạn như Video Encoder, Frame Rate, Video Bitrate, Resolution, và cài đặt audio, bao gồm Audio Encoder, Sample Rate, Channels, và Audio Bitrate.
  • Hỗ trợ theo dõi âm thanh và lựa chọn phụ đề cho video đầu ra với giao diện đồ họa thân thiện bằng cách cung cấp cho bạn một hoàn toàn mới "Hồ sơ" kiểm soát, thu nhỏ trong danh sách video và cửa sổ điều chỉnh để phù hợp với màn hình của bạn.

  Tính năng, đặc điểm Aiseesoft Total Video Converter
  Download Aiseesoft Total Video Converter Full cr@ck
  http://www.fshare.vn/file/BMVAG41GZA5N
   

  Last edited by a moderator: Feb 6, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!