Aiseesoft HD Video Converter 6.3.68 Full cr@ck,chuyển đổi video hd

 1. thuynd

  thuynd New Member

  Joined:
  Jul 8, 2014
  Messages:
  199
  Likes Received:
  244
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Female

  Aiseesoft HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video HD tốt nhất có thể chuyển đổi video HD sang các định dạng video thông thường, chuyển đổi video thông thường sang video HD và giữa các định dạng video HD với nhau.Aiseesoft HD Video Converter còn có thể chuyển đổi video HD, video thông thường và gần như tất cả các định dạng video phổ biến sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A, MP2, OGG, WAV, WMA.


  [​IMG]
  Aiseesoft HD Video Converter
  Tính năng chính

  Làm cho các video HD tương thích hơn

  [​IMG]


  Video Converter có thể chuyển đổi các định dạng video HD (TS, MTS, M2TS, MXF/P2 MXF, HD MP4, HD WMV, QuickTime HD MOV, HD H.264, vv) và video độ nét tiêu chuẩn (MPG, MPEG , MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, FLV, ASF, AVI, 3GP, 3G2, QT, vv) để định dạng video khác theo nhu cầu của bạn. Nó có khả năng chuyển đổi tất cả các bản ghi âm của bạn từ máy quay video HD dễ dàng và nhanh chóng, làm cho chúng tương thích với máy tính của bạn và các thiết bị di động. Vì vậy, bạn dễ dàng sẽ xem ghi HD trên HD TV, máy tính, iPad, iPhone, iPod hoặc chuẩn bị cho chỉnh sửa chúng trong Premiere, Sony Vegas. Ngoài ra, phần mềm chuyển đổi video này cũng có thể chuyển đổi video độ nét tiêu chuẩn và chuyển đổi giữa các định dạng video HD khác nhau.

  Thêm hiệu ứng 3D cho video 2D  [​IMG]

  Chuyển đổi này có khả năng chuyển đổi các tập tin video 2D sang định dạng 3D. Nó cung cấp lên đến 14 loại chế độ 3D Anaglyph 3D bao gồm (10 loại), Side by Side (Half-Chiều rộng) 3D, Side by Side (Full) 3D, Top và Bottom (Half-Chiều Cao) 3D và Top và Bottom (Full ) 3D. Bạn được phép lựa chọn và thiết lập định dạng 3D theo nhu cầu riêng của bạn.

  Tùy chỉnh hiệu ứng video đến sự hài lòng của bạn


  [​IMG]


  Nó cung cấp cho bạn với các tùy chọn chỉnh sửa video khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh video độ sáng, tương phản, bão hòa và nâng cao hiệu ứng video interlaced. Chức năng cắt cho phép bạn thay đổi độ dài video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Bạn có thể cắt video - loại bỏ letterbox,. Hơn nữa, bạn có thể thêm bất kỳ văn bản watermark / hình ảnh cho video của bạn và thiết lập vị trí và tính minh bạch của nó.

  Dễ dàng sử dụng và tốc độ cực nhanh  [​IMG]


  Phần mềm chuyển đổi HD tốt nhất này cho phép người dùng chuyển đổi video HD với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng trên máy tính với một bộ xử lý AMD APP kích hoạt hay CUDA cho phép GPU. Đồng thời, nó cung cấp cho bạn một giao diện người dùng thân thiện và đơn giản mà làm cho nó rất dễ dàng để sử dụng. Quá trình chuyển đổi có thể được hoàn thành trong vòng một vài cú nhấp chuột trong vài phút

  Download Link
  http://up.4share.vn/f/45777c7c72727375/Aiseesoft Blu-ray Converter Ultimate 6.3.68 + cr@ck mới nhất.rar.file
   

  Last edited by a moderator: Sep 8, 2015
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!