[4share][PC]Europa Universalis IV The Cossacks-SKIDROW

 1. whitelion

  whitelion

  Team Uploader

  Joined:
  Oct 6, 2015
  Messages:
  734
  Likes Received:
  70
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Europa Universalis IV: The Cossacks
  Genre: Simulation, Strategy
  Developer: Paradox Development Studio
  Publisher: Paradox Intercrack
  Release Date: 1 Dec, 2015

  Europa Universalis IV The Cossacks là phiên bản mở rộng mới nhất của Europa Universalis IV.
  Đến với bản mở rộng The Cossacks của Europa Universalis IV, người chơi sẽ được nhận kèm một bản cập nhật lớn miễn phí, bổ sung một loạt phe phái mới, cách chơi mới cũng như nhiều thay đổi đáng kể trong lối chơi, bổ sung nhiều địa danh, địa phương nhỏ như các khu căn cứ thưa dân thuộc quản lý của phe Cossacks và nhiều đơn vị mới như các linh mục truyền giáo, các tầng lớn quý tộc khác…
  Người chơi có thể tích góp một chỉ số “elss” đặc biệt nhằm chi phối độ tín nhiệm từ phía người dân, chiêu quân với giá rẻ hơn, phúc lợi tốt hơn và dân tình cũng yên ổn, ấm no hơn dưới sự cai quản của người chơi. Tuy nhiên, chỉ số elss quá cao lại mang tới nhiều bất ổn khi một số bộ phận nhân dân sẽ đảo chính, tạo ra các vụ bạo động, khủng bố nhằm lật đổ chính quyền của người chơi.
  Tiếp đến, The Cossacks còn bổ sung các hình thức quan hệ ngoại giao mới, mở rộng cho người chơi thêm nhiều sự lựa chọn. Vai trò của tôn giáo được đẩy mạnh, cũng như nâng cao công tác bảo tồn văn hóa cho các vùng thuộc địa của người chơi.
  Cuối cùng, không chỉ có bạo lực mới mang lại được hòa bình, mà với cách thức thõa hiệp và đặt ra các chính sách với người bản xứ ở các thuộc địa sẽ dễ dàng cai quản hơn, người chơi có thể tập trung vào tăng trưởng kinh tế và các mảng khác. Người chơi còn có thể sử dụng “gián điệp” để học hỏi các công nghệ, nền văn minh tiên tiến ở các đất nước khác và mang về nước mình.
  (Theo vietgame.asia)​

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.81Gb
  http://4share.vn/f/7044464244414544
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!